Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ generali, bảo hiểm nhân thọ , cong ty bao hiem nhan tho generali, bao hiem nhan tho generali

Tên pháp nhân: Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam
Tên viết tắt:  GVL
Địa chỉ: Lầu 17,Toà nhà A&B Tower, 76 Lê Lai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (084.08) 6288 6888
Fax: (084.08) 6291 6308
Email: info@generali-life.com.vn
Website: http://generali-life.com.vn

Giới thiệu Generali

Tập đoàn Generali

Tập đoàn Generali là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường bảo hiểm và sản phẩm tài chính toàn cầu. Công ty quản lý và chủ quản của Tập đoàn Generali là Assicurazioni Generali, Đơn vị dẫn đầu thị trường tại Ý, được thành lập năm 1831 tại Trieste. Tập đoàn Generali là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất Châu Âu tính theo trị giá thị trường, và là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Châu Âu với tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2011 đạt trên 69 tỷ EUR. Tập đoàn Generali đồng thời còn là một  trong ba công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới quản lý trên 460 tỷ EUR (tính đến tháng 12/2011) và là công ty điều hành bất động sản duy nhất quản lý danh mục bất động sản trị giá trên 28 tỷ EUR.

Với 82,000 nhân viên trên toàn thế giới và 65 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia, Generali là công ty có tầm ảnh hưởng lớn tại Châu Âu, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất và có vai trò quan trọng tại tất cả các quốc gia chính. Tập đoàn được xếp hạng thứ nhất tại Ý và thứ 33 tính chung tất cả các ngành trong bảng xếp hạng năm 2011 của “Fortune Global 500”.

Generali Việt Nam

Generali Việt Nam (GVL) là bước phát triển gần đây nhất của Tập đoàn Generali trong việc tham gia vào thị trường Châu Á. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam được Bộ Tài chính Việt Nam cấp giấy phép hoạt động vào ngày 20/04/2011 với số vốn điều lệ ban đầu là 630 tỷ đồng. Generali Việt Nam cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng và sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phong phú nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp generali-life.com.vn

Thẻ:

Share facebook