Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ ACE Life

Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm, đào tạo bảo hiểm, tư vấn bảo hiểm, bao hiem, bao hiem nhan tho, tu van bao hiem

 

Tên pháp nhân: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE
Tên viết tắt:   ACE Life
Địa chỉ: Tầng 21, Sun Wah Tower, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại:   (84.8) 38 27 8989
Fax: (84.8) 38 21 9000
Email: acelife.vietnam@acegroup.com
Website: http://www.acelife.com.vn

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ ACE (“ACE Life Việt Nam”) là thành viên của Tập đoàn ACE, một trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành lớn nhất thế giới. Với  mạng lưới các công ty trực thuộc đặt tại 53 quốc gia, Tập đoàn ACE cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản và thương vong, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểmbảo hiểm nhân thọ cho tập hợp đa dạng các khách hàng tổ chức và cá nhân. ACE Limited, công ty mẹ của Tập đoàn ACE, được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York (NYSE: ACE) và là một công ty thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Các công ty bảo hiểm chủ lực của Tập đoàn ACE được xếp hạng năng lực tài chính AA- theo Standard & Poor’s và A+ theo A.M. Best. Điều này thể hiện nền tảng vốn vững mạnh và năng lực tài chính ổn định của Tập đoàn ACE; những yếu tố then chốt trong lĩnh vực kinh doanh trên các rủi ro.

Tại Việt Nam, ACE Life cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao phù hợp với nhu cầu bảo vệ và đảm bảo tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tháng 3 năm 2006, ACE Life tiên phong giới thiệu dòng  sản phẩm Bảo hiểm Liên kết Chung – Kế hoạch Tài chính Trọn đời – vào thị trường Việt Nam. Đến nay, ACE Life Việt Nam đã phát triển và cung cấp trọn vẹn bộ sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời, trong đó có sản phẩm bảo hiểm liên kết chung độc lập dành riêng cho bảo vệ sức khỏe mang tên “Kế hoạch Tài chính cho Bệnh Nan y” nhằm đem lại cho khách hàng một giải pháp bảo vệ tài chính khi chẳng may mắc bệnh nan y. Sự đa dạng của bộ sản phẩm bảo hiểm liên kết chung – Kế hoạch Tài chính – này tạo điều kiện cho các khách hàng cá nhân và tổ chức, với độ tuổi tham gia lên đến 80 tuổi, chủ động lựa chọn những kế hoạch bảo vệ phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Thành công của ACE life Việt Nam

Năm 2009, ACE Life công bố có lợi nhuận chỉ sau 4 năm kể từ khi chính thức hoạt động. Đây là một kết quả ấn tượng đối với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Theo Báo cáo tổng kết tình hình thị trường bảo hiểm năm 2010 của Bộ Tài chính, ACE Life hiện đang dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam về tổng số tiền bảo hiểm khai thác mới năm 2010 và tiếp tục là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đứng đầu thị trường về số tiền bảo hiểm bình quân trên hợp đồng bảo hiểm với mệnh giá trung bình lên đến 361 triệu đồng/hợp đồng. Nếu xét trên tổng số tiền bảo hiểm của tất cả hợp đồng đang có hiệu lực, ACE Life giữ vị trí thứ hai trên toàn thị trường mặc dù có thời gian hoạt động chỉ bằng một nửa so với một số doanh nghiệp khác. Và ACE Life cũng là công ty có tỷ lệ hủy ngang hợp đồng bảo hiểm rất thấp trên thị trường.
Bên cạnh tính tiên phong trong việc giới thiệu dòng sản phẩm mang tính đột phá mang nhiều quyền lợi cho khách hàng, ACE Life còn được thị trường ghi nhận là công ty có những nỗ lực rất cao trong việc xây dựng một đội ngũ  đại diện kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm có tính kỹ luật cao, hoạt động hiệu quả và gắn bó với nghề.

Hiện nay, ACE Life có vốn điều lệ là 37.910.000 đô la Mỹ.

Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.

ACE life Việt Nam – Báo cáo tài chính năm 2011

Nguồn: Tổng hợp ace.com.vn

Thẻ:

Share facebook