Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam

Bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ, đào tạo bảo hiểm, tư vấn bảo hiểm, bao hiem, bao hiem nhan tho, dao tao bao hiem, tu van bao hiem

Tên pháp nhân: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam
Tên viết tắt:   Manulife
Địa chỉ:   Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM, Việt Nam

Điện thoại:   (084.08) 5416 6888
Fax:   (084.08) 5416 1818
Email:   Đang cập nhật…
Website:   http://www.manulife.com.vn

Giới thiệu công ty.

Được thành lập vào tháng 6 năm 1999 tại thành phố Hồ Chí Minh, Manulife Việt Nam là một công ty liên doanh giữa tập đoàn Manulife Financial (60%) và tập đoàn Chinfon Global (40%). Manulife Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên được thành lập tại Việt Nam.

Tháng 1 năm 2001, tập đoàn Manulife Financial mua lại 40% phần vốn góp của tập đoàn Chinfon Global và trở thành tập đoàn sở hữu toàn bộ vốn góp của Công ty tại Việt Nam. Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Manulife (Việt Nam). Hiện nay số vốn đầu tư của Manulife tại Việt Nam là 50 triệu đô la Mỹ (theo giấy phép của Bộ Tài Chính ngày 6 tháng 12 năm 2007).

Với hơn 100 năm kinh nghiệm từ công ty mẹ Manulife Financial về kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản đầu tư, Manulife Việt Nam luôn cam kết thực hiện sứ mạng của mình cùng người dân Việt Nam:
Sau gần mười hai năm hoạt động, Manulife Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và trở thành một công ty tầm cỡ thế giới cung cấp hàng loạt các sản phẩm bảo vệ tài chính chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng Việt Nam. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Manulife đã giúp đỡ hàng trăm gia đình tại Việt Nam lập kế hoạch tài chính cho cuộc sống.

Manulife sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng, đối tác và gia đình như phương châm của công ty đã đề ra “Vì tương lai của bạn”.

Giải thưởng và danh hiệu.

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Vào ngày 25/07/2009 Manulife VN đã vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng” do Bộ Công Thương trao tặng. Giải thưởng lớn này đã góp phần động viên toàn thể nhân viên, đại lý Manulife VN ngày càng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, thể hiện đạo đức trong kinh doanh và giúp công ty tạo dựng được uy tín với các khách hàng và đối tác.

Giải thưởng Rồng Vàng

Manulife VN đã vinh dự được nhận giải thưởng Rồng Vàng hai năm liền liên tiếp 2008 và 2009, cùng danh hiệu “Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất”.

Hiến chương khách hàng

Với mục tiêu hướng tới sự hoàn thiện chất lượng phục vụ, Manulife Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện các cam kết với Khách hàng và trở thành Công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất. Việc thực hiện Hiến Chương Khách Hàng cũng là một trong những nỗ lực để cải tiến dịch vụ phục vụ khách hàng.

Chứng nhận ISO 9001:2008

Ngày 21/11, Manulife Việt Nam đón nhận Chứng nhận ISO 9001:2008 về Hệ thống Quản lý Chất lượng. Chứng nhận ISO 9001:2008 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng được công nhận rộng rãi nhất

Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.

Manulife Việt Nam – Báo cáo tài chính năm 2011
Manulife Việt Nam – Báo cáo tài chính năm 2010
Manulife  Việt Nam – Báo cáo tài chính năm 2009
Manulife Việt Nam – Báo cáo tài chính năm 2008

Nguồn: Tổng hợp manulife.com.vn

Thẻ:

Share facebook