Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam

bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm, đào tạo bảo hiểm, tư vấn bảo hiểm, bao hiem nhan tho, dao tao bao hiem, tu van bao hiem, bao hiem.

Tên pháp nhân: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam
Tên viết tắt: Prévoir
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Mặt trời Sông Hồng, 23 Phan Chu Trinh, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (084.04) 9344 939
Fax: (084.04) 9344 940
Email: prevoir@prevoir.com.vn
Website: http://www.prevoir.com.vn

Được thành lập vào năm 1910, Tập đoàn Prévoir với lịch sử phát triển gần 100 năm, là công ty đầu tiên thực hiện bảo hiểm nhân thọ cho người có thu nhập trung bình tại Pháp. Prévoir là một trong những nhà bảo hiểm vững mạnh nhất của Pháp.

Năm 1996, Tập đoàn Prévoir đã bắt đầu mở rộng ra quốc tế với việc thành lập chi nhánh đầu tiên tại Bồ Đào Nha. Năm 2000, một chi nhánh thứ hai được thành lập tại Ba Lan.

Năm 2005, Chính phủ Việt Nam đã đồng ý cho Tập đoàn Prévoir mở một chi nhánh tại Hà Nội.

 Bộ Tài Chính nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp giấy phép thành lập và hoạt động ngày 17 tháng 3 năm 2005, Prévoir Việt Nam đã chính thức tổ chức lễ khai trương công ty và lễ ra mắt sản phẩm đầu tiên của dòng dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính ngày 14 tháng 12 năm 2005.

Thực hiện chiến lược kết hợp khả năng tài chính ổn định và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ của Prévoir Vie với hình ảnh tin cậy và mạng lưới dịch vụ rộng khắp của Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), trong năm vừa qua, Prévoir Việt Nam đã từng bước thiết lập được một mạng lưới bán hàng vững mạnh và rộng khắp trên cả nước. Từ ngày 01/08/2006, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ bưu chính đã chính thức được triển khai trên 100 bưu cục tại 64 tỉnh thành. Bên cạnh đó, cùng với sự hợp tác của VNPT, công ty Prévoir Việt Nam cũng đã mở rộng được mạng lưới các bưu cục vệ tinh thông tin về dịch vụ gồm hàng loạt các bưu cục cấp hai, cấp ba thuộc tuyến bưu điện huyện, xã.

Bên cạnh hệ thống phân phối bảo hiểm nhân thọ qua các bưu cục của VNPT, Prévoir Việt Nam đã bước đầu thiết lập mạng lưới phân phối các sản phẩm bảo hiểm ngân hàng với các ngân hàng Việt nam như ngân hàng Sacombank, ACB, Habubank, AnBinh Bank, Tien Phong Bank.

Prévoir Việt Nam đặt mục tiêu không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối bảo hiểm nhân thọ thông qua các bưu cục của VNPT trên khắp 64 tỉnh thành, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm kết hợp ngân hàng..

Ngoài ra, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, Prévoir Việt Nam sẽ nghiên cứu để đưa ra thị trường các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng thông qua các kênh phân phối bưu điện, ngân hàng.

Nguồn: Tổng hợp prevoir.com.vn

Thẻ:

Share facebook