Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietinbank – Aviva 

Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm, bao hiem nhan tho, bao hiem, tu van bao hiem, dai ly bao hiem

Tên pháp nhân: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietinbank – Aviva
Tên viết tắt: VietinAvia
Địa chỉ: P1001B, Tầng 10, Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (084.04) 37715577
Fax: (084.04) 37246446
Email: wecare@vietinaviva.vn
Website: http://vietinaviva.vn  

Giới thiệu công ty.

Ngày 29/7/2011, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký Giấy phép thành lập và hoạt động số 64 GP/KDBH cho Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietinbank Aviva, liên doanh giữa Vietinbank và Tập đoàn Bảo hiểm Aviva, tập đoàn bảo hiểm lớn nhất của Anh Quốc.

VietinAviva ra đời trên cơ sở kết hợp kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn Aviva và hệ thống chi nhánh rộng khắp tại Việt Nam của Vietinbank. Vietinbank và Aviva đều có chung mục tiêu xây dựng một liên doanh bảo hiểm và tạo nên một kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) lý tưởng. Công ty được phép tiến hành các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, gồm: Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ (Bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm sinh kỳ, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗn hợp, bảo hiểm trả tiền định kỳ); Kinh doanh bảo hiểm sức khỏe; Kinh doanh tái bảo hiểm; Đầu tư vốn nhàn rỗi ở Việt Nam.
Với tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ “được ngưỡng mộ nhất” Việt Nam, mọi giá trị của VietinAviva đều được xây dựng trên cơ sở hai chữ “Niềm tin”. Đó chính là giá trị cốt lõi và bền vững nhất để VietinAviva thực hiện sứ mệnh trở thành một chỗ dựa vững chắc về tài chính cho các doanh nghiệp, cá nhân thông qua chia sẻ và bù đắp rủi ro, thiệt hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm nhân thọ, đảm bảo cho người tham gia bảo hiểm có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

VietinAviva tập trung mạnh vào việc mở rộng kênh bán hàng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm khác biệt hóa và tạo lợi thế cạnh tranh riêng cho mình. Công ty có chiến lược tạo ra những thị trường ngách và năng lực cốt lõi bằng việc tập trung đầu tư và phát triển kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng – Bancassurance. Với chiến lược khai thác thị trường theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu, kế hoạch trước mắt của công ty là khai thác nhu cầu bảo hiểm của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có giao dịch với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank); tiến tới mở rộng phạm vi hoạt động sang các ngân hàng và định chế tài chính khác; từng bước đa dạng hóa loại hình kênh phân phối khác như kênh đại lý truyền thống.
Đội ngũ quản lý.

Nguồn: Tổng hợp vietinaviva.vn

Thẻ:

Share facebook