Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

Bảo hiểm nhân thọ,bảo hiểm,mua bảo hiểm nhân thọ,đại lý bảo hiểm,bao hiem nhan tho, bao hiem,mua bao hiem,dai ly bao hiem,bao hiem

Dai-ichi Life Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y.

Đây là sản phẩm bổ trợ được mua kèm với các sản phẩm chính truyền thống hoặc sản phẩm liên kết chung của Công ty, nhằm mang đến cho khách hàng một kế hoạch tài chính vững vàng để có thể ứng phó và chữa trị kịp thời các căn bệnh nan y không may xảy ra trong cuộc sống.

Sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y của Dai-ichi Life Việt Nam cung cấp quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, nếu không may mắc phải 1 trong 6 bệnh nan y phổ biến nhất hiện nay là ung thư, nhồi máu cơ tim cấp, tai biến mạch máu não, phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, suy thận mãn giai đoạn cuối và cấy ghép tủy xương và nội tạng chính.

Được thiết kế với độ tuổi bảo vệ rộng từ 1 – 65 tuổi, mức phí hợp lý cùng với quyền lợi bảo hiểm cao lên đến 6 tỷ đồng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được bảo vệ nhiều lần, trong đó số lần thanh toán quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 4 lần chi trả cho cùng một bệnh nan y và không giới hạn số lần thanh toán cho các bệnh nan y khác nhau. Đây là nguồn tài chính hết sức cần thiết và kịp thời giúp khách hàng trang trải chi phí điều trị bệnh. Ngoài ra, quyền lợi giảm phí 10% kể từ năm gia hạn hợp đồng thứ 11 trở đi cũng được áp dụng nhằm tri ân những khách hàng gắn bó lâu dài với Công ty.

N.Lan
Theo Báo đầu tư chứng khoán.

Thẻ:

Share facebook