Tôi muốn hỏi, giữa bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và sản phẩm bảo hiểm Phú An Lộc của Prudential tôi nên mua cái nào? Tôi thu nhập ở mức trung bình và có 1 em bé nhỏ. Năm nay 32 tuổi.

Xin cảm ơn ban tư vấn website Baohiem.info
Huỳnh Quyên (Email:huynhaiquyen…@yahoo.com)

Trả lời:

Bạn Quyên thân mến!

Khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại các công ty bảo hiểm phi nhân thọ, đối với quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại các công ty bảo hiểm chi trả cho trường hợp của khách hàng khi vào viện là những chi phí y tế phát sinh ( thuốc, viện phí, phẫu thuật, xét nghiệm…) và điều trị trong những cơ sở y tế, bệnh viện mà công ty bảo hiểm qui định. Đặc biệt số phí bảo hiểm của chị tham gia hàng năm sẽ bị mất và không có giá trị tích lũy và bảo vệ lớn như sản phẩm Phú An Lộc.

Phú An Lộc, mang đến cho bạn sự bảo vệ trước các nguy cơ 37 bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời, đồng thời tích lũy nguồn tài chính giúp bạn thực hiện những mục tiêu lớn trong những năm tháng tuổi vàng hưu trí. Khách hàng chọn đóng phí trong vòng 10,15,20 năm và được bảo vệ đến năm 75 tuổi.

Chi tiết về quyền lợi bảo hiểm khi tham gia sản phẩm Phú An Lộc tại Prudential, bạn Quyên có thể liên hệ với công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential hoặc liên hệ với Tư vấn viên chuyên nghiệp chuyên mục “Chọn mặt gửi vàng tại website Baohiem.info để họ giúp bạn hiểu rõ hơn về các quyền lợi bảo hiểm mà cháu có thể nhận được.

Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc, mạnh khỏe!

Thẻ:, , , ,

Share facebook