Ngày 18/10/2011, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva), liên doanh giữa Vietinbank và Aviva – Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu của Anh chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Trong vòng 2 năm qua, Công ty đã không ngừng nỗ lực và kiên định theo đuổi chiến lược kinh doanh riêng biệt và đặc thù của mình trong việc phát triển kênh bảo hiểm liên kết ngân hàng (Bancassurance) – một lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam.

Nhân sự kiện Công ty tròn 2 năm tuổi, Báo Đầu tư Chứng khoán điện tử xin trích đăng một số ý kiến chia sẻ của lãnh đạo Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, lãnh đạo VietinBank và lãnh đạo Aviva châu Á.

Tôi tin tưởng VietinAviva sẽ dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bancassurance

ông pham huy hưng

Ông Phạm Huy Hùng, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Trải qua 2 năm hoạt động, VietinAviva đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, doanh số phí bảo hiểm tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước, từng bước ổn định tổ chức, xây dựng mô hình kinh doanh và các chính sách, sản phẩm bảo hiểm, thúc đẩy bán hàng, hoàn thiện quy trình nghiệp vụ và tạo dựng được nền tảng công nghệ thông tin đi vào hoạt động hiệu quả.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Công ty, thay mặt cho Ban lãnh đạo VietinBank, tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên của VietinAviva.

Tôi tin tưởng  rằng, với nỗ lực phấn đấu không ngừng, vượt qua mọi khó khăn thách thức, nâng cao năng lực quản trị, năng lực cạnh tranh, chất lượng hiệu quả hoạt động, không ngừng phát triển lớn mạnh, VietinAviva sẽ trở thành công ty dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực bancassurance, xứng đáng là một trong những bộ phận quan trọng trong tiến trình phát triển của Tập đoàn VietinBank trong tương lai.

 

Hy vọng VietinAviva sẽ phát triển mạnh mẽ

Ong-Phung-Dac-Loc

Ông Phùng Đắc Lộc, Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (AVI)

Hai năm qua, trong bối cảnh kinh tế khó khăn, lại lựa chọn hướng đi rất đặc thù là kinh doanh bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng – hình thức phân phối chưa thực sự phát triển tại Việt Nam, song tôi nhận thấy, VietinAviva đã có những bước đi rất vững chắc và riêng biệt trong chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

Tôi tin rằng, với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động lâu dài của 2 bên đối tác liên doanh là VietinBank và Tập đoàn Bảo hiểm Aviva, VietinAviva sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ và đột phá trong những năm tới, đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam nói riêng và thị trường bảo hiểm nói chung.

Xin chúc Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Công ty sức khỏe và thành công trên con đường đưa VietinAviva trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trong lĩnh vực bancassurance.

Thay mặt cho AVI, tôi xin gửi lời chúc mừng tới Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinAviva nhân dịp Công ty kỷ niệm tròn 2 năm thành lập.

 

Kỳ vọng mang lại nhiều động lực và năng lượng trong tương lai

Mr-Khor.2

Ông Khor Hock Seng, Tổng giám đốc Aviva châu Á

Ngày 18/10/2011, hai định chế tài chính hàng đầu VietinBank và Tập đoàn bảo hiểm Aviva đã tập hợp lực lượng để thành lập một liên doanh bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam, tập trung vào bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng.

Nhân sự kiện 2 năm thành lập liên doanh, thay mặt Tập đoàn Aviva, tôi xin chúc mừng Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự tuyệt vời của VietinAviva vì những thành tích trong giai đoạn thành lập liên doanh, cảm ơn các bạn đã cho chúng tôi thấy niềm say mê và hứng khởi trong việc mang tới những sản phẩm giá trị cho thị trường.

Chúng tôi mong đợi một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và dịp kỷ niệm này sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều động lực và năng lượng trong tương lai.

VietinAviva là sự kết hợp giữa kinh nghiệm quốc tế và chất lượng toàn cầu của Aviva – một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với mạng lưới rộng khắp tại Việt Nam của ngân hàng Công thương Việt Nam. VietinAviva được thành lập vào ngày 18/10/2011 và hiện đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm linh hoạt và đa dạng theo nhu cầu khách hàng.

Diệu Minh thực hiện
Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn

Thẻ:, , , ,

Share facebook